Er það einhver skoðun að nudda andliti annara gestapóa upp úr holræsakerfi orðaforða manns?
Hvurslags er þetta maður, af hverju ertu svona sár, nú vill svo til að ábrystir er mitt uppáhald í öllum heiminum og ég verð bara að verja þennann guðdómlega mat með kjafti og klóm .
Ég er ekki sár, meira undrandi... mér finnst ábrystir ekki góður en dytti ekki í hug að kalla þá sem líkar við hann fífl.
En ég viðurkenni líka að ég er að gera alltof mikið mál úr þessu...
Elsku kallinn minn ég sagði aldrei fífl, heldur fíbbbl og það vita það allir að það er nú bara bullutexti.
Fyrirgefðu mér.
Þetta er sumsagt svona broskallamisskilningur... og þess vegna eru þeir bannaðir á Gestapó? (Eða hvað?)
JáStekkur hæð sína þarna kom það. Broskallinn hefði auðvitað komið í veg fyrir þessa leiðinda senu.
<líður eins og algeru fíbbbli>
Jamm auðvitað geri ég það... og fyrirgefðu leiðindin.
Ég endurupplifi gamla tíma og fæ mér Mararþaraborg special: chili-kjúklinganúðlur og kók (reyndar ekki í súperdós eins og í gamla daga).
Þeir (og þær) þóttu aldeilis karlar/kerlingar í krapinu sem tæmdu allan chiliskammtinn út á núðlurnar - ég læt mér nægja helminginn.
Nú vantar mig bara þrist í eftirrétt og ormétinn sófa til að setjast í og þá er nostalgían fullkomnuð.
Takk Útvarps´jóri góður að minna mig á Ábrystir... nú hef ég misst alla matarlyst það sem eftir er af mánuðinum og get þannig sparað matarpeninganna sem voru hvort eð er orðnir af skornum skammti... þannig að þú gerðir mér stóran greiða...
Ég á ekki margar slæmar minningar úr æsku en ábrystir er ein af þeim verri... leggst grátandi í fósturstellingu undir borðið og sýgur þumalputtann
Mín ábrysta minning er svipuð. Ábrestir stóðu alltaf fastir í hálsinum á mér. Mig klígar ennþá við tilhugsunina. Einnig er mér ómögulegt að innbyrða alls kyns búðing. Klígjar við öllu ábresta og búðingstali.
Plokkfiskur, vel pipraður með akkúrat passlegu laukbragði og vel smurðu rúgbrauði var matur minn í kvöld. Ljómar upp
Ég borðaði tvær pylsur með öllu. Langt síðan ég hef borðað þess háttar. Var búin að gleyma hvað remúlaði er gott. Mmmm.
Já, svo sannarlega og án efa eingöngu búið til úr transfitusýrum. Ljómar upp
Namm remúlaði.Gefur frá sér vellíðunarstunu
Gunnars remúlaði, algjör eðall! Það má einnig gera ljómandi gott remúlaði úr Hellmans majónesi (ekki fituskertu) og Heinz Sweet relish.
Gefur frá sér vellíðunarstunu
Speltpasta með rjóma, beikoni og grænmeti. Ferskt salat með og svo ís í eftirmat.
Mmmm ég trúi því varla að ég hafi eldað þetta en í matinn var smjörsteiktur humar með hvítlauk og steinselju, hálfniðursneiddar bakaðar kartöflur, sveppasósa og hvítlauksbrauð. Með þessu var hvítvín og á undan því freyðivín í fordrykk.
Það er gaman að fagna góðum áföngum!