— GESTAPÓ —
 • Svara • Vitna í •  Senda skilaboð Senda póst
Steggur 8/8/05 23:59

Mér þætti vænt um að fá mynd af steggi þar sem að þetta spurningarmerki er hér til Vinstri

<------

 • Svara • Vitna í •  Senda skilaboð Senda póst
Hakuchi 9/8/05 00:09

Best er fyrir þig að finna eigin mynd og senda síðan Enteri á enter@baggalutur.is.

GESTUR
 • Svara • Vitna í •  Senda skilaboð Senda póst
Smábaggi 9/8/05 00:12

Eruð þið Jóakim Aðalönd nokkuð kunningjar, Steggur?

 • Svara • Vitna í •  Senda skilaboð Senda póst
Steggur 9/8/05 10:41

Sú gamla Aðalönd, Nei.

‹Fer sendir enteri mynd, kemur með mynd af pabba sínum virðulegum›

 • Svara • Vitna í •  Senda skilaboð Senda póst
Skabbi skrumari 9/8/05 12:54

Ansi fín mynd... Skál Steggur...

 • Svara • Vitna í •  Senda skilaboð Senda póst
Furðuvera 9/8/05 13:05

Kjúklingur! ‹Eltir Stegg með gaffal í hendinni›

Tish ahh nay hush and fourpence, and an extra point for being so clevaaaaaah!
 • Svara • Vitna í •  Senda skilaboð Senda póst
Gunnar H. Mundason 9/8/05 19:27

Hafðu hemil á þér Furðuvera, ekki vera svona vond við nýliðan. Auk þess er hann gæs, ekki kjúklingur.

Víkingamálaráðherra og yfiraðmíráll baggalútíska heimsveldisins • Yfiröryggisvörður Pirrandi félagsins • Yfirglímukappi • „ Nú er að verja sig, er hér nú atgeirinn“ • Cogitamus, ergo vicerunt • Nemo me impune lacessit
 • Svara • Vitna í •  Senda skilaboð Senda póst
Furðuvera 9/8/05 19:33

Óóó... ‹Leggur frá sér gaffalinn› Ég hef bara smakkað gæsalifrarpaté og það var ekki gott. Velkominn Steggur, megi þér vegna vel á Gestapó.

Tish ahh nay hush and fourpence, and an extra point for being so clevaaaaaah!
 • Svara • Vitna í •  Senda skilaboð Senda póst
dordingull 9/8/05 20:52

Furðuvera mælti:

Óóó... ‹Leggur frá sér gaffalinn› Ég hef bara smakkað gæsalifrarpaté og það var ekki gott. Velkominn Steggur, megi þér vegna vel á Gestapó.

Þá hefur pylsusjóðandi soyamjölsblandari komist í hráefnið.
Réttu mér glænýa gæsalifur, ekki verra að hún sé enn volg, og
ég ska gera þér, paté, sem mun valda því að þú slefar í hvert sinn sem þú sér gæs.

Enn betra væri þó að smjörsteikja lifrina. Það má nota kryddsmjörstegun eftir smekk, en það má als ekki steikja of lengi.
Smérið á pönnuna og um leið og það sýður 3 mín. nákvæmlega.
Þrjár og hálfa sé hún óvenju stór og þykk, fjórar er of mikið og fimm er hún ónýt.
Akkúrat að smekk þess vangefna soðmaurs sem ekki hitar pylsur án þess að eyðileggja þær.
‹Þarf nú vart að minnast á að láta smjör ekki brenna og snúa lifrinni eftir þörfum.›

Köngulóarapakonungsríkisarftakinn.
» Gestapó   » Vjer ánetjaðir   » Hvað er nýtt?
Innskráning:
Viðurnefni:
Aðgangsorð: