Upp kom sú umfæða í hópi fólks um það hvort fljótlegra væri að baka 10 þykkar pönnukökur eða 20 þunnar.
Mín kenning er sú að það taki svipaðan tíma þar sem þessar þunnu þurfi mun skemmri tíma en þær þykku.
En auðvitað þarf að taka inn í myndina hvort viðkomandi pönnukökubakari er vön manneskja í þessum bakstri eður ei, Og miða ég að sjálfsögðu kenninguna við að manneskjan sé vön í þessum bakstri.
Hvað segja ráðgjafar og reiknimeistarar baggalút um þetta.
Ef við gefum okkur að pannan sé vel smurð og við kjörhita, þá tel ég engan vafa á því að 10 þykkar væru skjótari en 20 þunnar. Óþarfa bras getur einkennt þunnyldispönnsur, mistök eru algeng, rifnar pönnukökur og þvíumlíkt. En mér finnst þó óþarfti að ana að slíku verki eins og pönnukökubakstri.
Að baka pönnuköku er eins og að elskast með kvenmanni, sjóðheitt, sveitt-löðrandi í smjöri og fyrsta skiptið er alltaf messí og ógeðslegt.
Ég tel að pönnukökur séu fyrir "pansy boys" eins og engilsaxar segja.
Hefur einhver reynt að steikja þeyttan rjóma?
Það væri athyglisvert.
Hefur einhver reynt að steikja þeyttan rjóma?
Það væri athyglisvert.
Hægt er að djúpsteikja ís ... á að vera hægt að steikja þeyttan rjóma.
Við getum djúpsteikt rjómann og borið fram með vænni klípu af smjöri og hamsatólg.
Hægt er að djúpsteikja ís
Hvernig er það gert ? Með sérstökum tækjabúnaði þar sem gera má slíkt undir miklum þrýstingi til að hindra að ísinn bráðni ??
Náttúrlega er ísinn ekki steiktur í gegn.
Náttúrulega.
Einnig er hægt að djúpsteikja Mars-súkkulaði, en ég held að það sé ólöglegt, nema í Skotlandi.
Skotar eru ágætir djúpsteiktir.
Þú ert nú alveg djúpsteiktur.
Náttúrulega.
Einnig er hægt að djúpsteikja Mars-súkkulaði, en ég held að það sé ólöglegt, nema í Skotlandi.
Mig minnir að eldabuskan geðþekka, Nigella, hafi boðið bústnum vinkonum sínum upp á djúpsteikt Mars. Í sama þætti bjó hún til samloku að hætti Elvis, mjög svo matarmikla. Hnetusmjör kom þar mjög við sögu, minnir mig.
Einnig ku vera hægt að djúpsteikja gúmmibirn(Nammið það er að segja)En annað mál hvort hægt sé að borða svoleiðis vibbaHleypur út í sjoppu til að kaupa bland í poka en villist og kaupir bland í poka í Á.T.V.R
Ég frábið mér alla djúpsteikingu. Hef fengið nóg af slíku eftir bardagann á Korriban. Hvers vegna heldurðu að ég sé í þessum búning?
Við getum djúpsteikt rjómann og borið fram með vænni klípu af smjöri og hamsatólg.
Þetta minnir mig talsvert mikið á hinn yndæla þynnkudrykk volgt brennivín og majones.