Mér er fjárans sama um ţessa síld ykkar. Hún má vera á kafi í lauk mín vegna - eđa hreinlega ekki til stađar. Hinsvegar er ekkert kók til stađar, og ţađ er ómögulegt. Gargar eftir kóki
Hellir pepsi yfir Hexíu
Já og síld er góđ, laukurinn er líka góđur, ergo, Hlebbi, hćttu ađ vćla.
Sparkar Hvćsa ofan í Vesúvíus
Fćr sér samkynhneigt sódavatn međ hindberjabragđi Um ađ gera ađ skola síldarbragđiđ úr ţessari umrćđu úr munninum á mér, styrkja gott málefni í leiđinni.
Mmm. Síld međ lauk, miklum lauk og mikilli síld.
Mér er fjárans sama um ţessa síld ykkar. Hún má vera á kafi í lauk mín vegna - eđa hreinlega ekki til stađar. Hinsvegar er ekkert kók til stađar, og ţađ er ómögulegt. Gargar eftir kóki
Sér fyrir sér tćplega hálfa krús af rjúkandi fyrsta flokka kakói - fyllta upp međ súrum, morknuđum lauk. Ćlir.
Sér fyrir sér einn Hlebba, marinerađan í morknum lauk. Glottir
[quote="Wayne Gretzky]Síld er góđ..[/quote]
Síld er fiskur, sem fćr mig ávalt til ađ hugsa um hvers vegna "Síld og fiskur" hét ţessu undarlega nafni, hvađ nćst, "Lamb og ket" ?
Ţiđ eruđ öll morknir laukar. Og síld er góđ.Strunsar út af sviđinu og skellir á eftir sér
Laukur er góđur ef hann er rétt matreiddur. Ég hef ekki séđ morknađan lauk í síldarkrukku. Síld er fín ef hún er rétt marineruđ. Kók er óhollt og fitandi!
Laukur er góđur ef hann er rétt matreiddur. Ég hef ekki séđ morknađan lauk í síldarkrukku. Síld er fín ef hún er rétt marineruđ. Kók er óhollt og fitandi!
Og bćđi fitandi og heimskandi ef mađur drekkur ţađ međ aspartami í stađ sykurs. Djöfull leizt mér vel á gaurinn (í Noregi?) sem setti ađvörunarmiđa á kókkćlinn.
Laukur er góđur ef hann er rétt matreiddur. Ég hef ekki séđ morknađan lauk í síldarkrukku. Síld er fín ef hún er rétt marineruđ. Kók er óhollt og fitandi!
hóstar pent Já ţađ sést langar leiđir ađ ţú drekkur sko ekki kókakólahleypur eins hratt útaf sviđinu og háu hćlarnir leyfa
Hugsar međ sjer ađ viss Gestapía megi ţakka fyrir ađ listinn yfir óvini ríkisins er eigi í umsjón Ívars
Hmm, HóstarNú vill svo til ađ hér á stassjóninni er ađ hefjast síldarvertiđ. Ţiđ getiđ sent mér línu um hversu margar tunnur saltsíldar ţiđ viljiđ. Svo getum viđ framleitt kryddsíld eftir pöntunum. Ađ sjálfsögđu getiđ ţiđ valiđ um rúnnsaltađa síld og hausskorna og slógdregna. Ég ábyrgist ađ hráefniđ er fersk, fyrsta flokks, átulaus Íslandssíld, međalţyngd um 300 grömm. Ţiđ fáiđ hvergi betra verđ, enda lít ég á ykkur öll sem persónulega vini og ţetta sem vinargreiđa.Nuddar henur sínaHlebbi minn, ţađ er enginn laukur í okkar tunnum!
Golíat minn, sendu mér svosem eina tunnu af kryddsíld - en ekkert helvítis úglenskt rauđvínspikkles eđa karrísósu, takk.
Síld skal ávallt eta á hverarúgbrauđi međ íslensku sméri og harđsođnum eggjum. Og öli ellegar mysu.
Alltaf hafđi ég gaman af ţví ţegar rabbínarnir komu frá Bandaríkjunum og blessuđu síldina.
Ţegar búiđ er ađ taka allt óćtt úr krukkunni ertu kominn međ fínustu krukku undir sultu.
Hvađ er ţetta - síld er afbragđs álegg - ţó vil ég hana frekar reykta eins og fram kemur á einhverjum öđrum ţrćđi.
Hvar fćr mađur reykta síld? Ég hef ekki fundiđ ţetta í verslunum. Reykt síld var góđ í minninguni.Hef ekki smakkađ ţetta lengi.
Gamla góđa reyktasíldin fćst í flestum matvöruverslunum og er yfirleitt lengst til hćgri í áleggsdeildinni.