Hugsið ykkur ef það væri alltaf svoleiðis þegar maður kaupir tómatsósu, sama hver framleiðandinn er, þá væri 1/3 af innihaldi flöskunnar tómatsósa en 2/3 væru undantekningalaust morkinn laukur.
Eða ef það væri alltaf svoleiðis þegar maður kaupir hamborgara að þá væri bara 1/3 þess sem er í brauðinu hakkað ket en 2/3 væru undantekningarlaust morkinn laukur?
Eða ef það væri alltaf svoleiðis þegar maður kaupir fullan tank af bensíni á bílinn að bara 1/3 þess sem fer á tankinn væri bensín en 2/3 væru undantekingarlaust morkinn laukur?
Hvers vegna í andskotanum halda þá allir framleiðendur maríneraðrar síldar - og hér er engin undantekning - að mann langi að mestu í þennan verulega ókræsilega, viðurstyggilega, gegnmorkna fokking lauk sem þeir troða í dósirnar? Ef þeir þurfa endilega að drýgja síldina, má ég þá frekar biðja um hundamat eða bensín - eða bara minni dós.
Laukurinn er settur í til að sökkva síldinn í marineringuna. Ef honum væri sleppt myndi síldin þrána og verða óæt. Þá vill ég frekar henda lauknum en öllu innihaldinu. En ég verð samt að spyrja þig er hægt að nota laukinn sem eldsneyti á bíla?
Ég veit ekki af hverju þeir halda að maður (þú) vilji(r) helst lauk með síldinni. Kannski af því að mér finnst ekki nógur laukur í síldardollunum.
Sendu mér bara þinn lauk og málið er dautt.
Laukur eða ekki laukur.....Síld er óæt hvort heldur sem er!
Laukurinn er settur í til að sökkva síldinn í marineringuna. Ef honum væri sleppt myndi síldin þrána og verða óæt. Þá vill ég frekar henda lauknum en öllu innihaldinu. En ég verð samt að spyrja þig er hægt að nota laukinn sem eldsneyti á bíla?
Rasjónalisti!
Undarlegt. Ég lendi yfirleitt í því að fá of lítið af lauk. Ætli þessi tvo mál séu tengd?
Þegar búið er að taka allt óætt úr krukkunni ertu kominn með fínustu krukku undir sultu.
Mér finnst allt í lagi að hafa lauk með síldinni... en helvítis danirnir þei setja MAÍS í ALLT túnfisksalat, það er ekki hægt að fá túnfisksalat án maís.
Og ÚBBi og Nermal, þið eruð gikkir, Síld er herramannsmatur!
Síld er mjög góð! Ljómar upp
Þegar búið er að taka allt óætt úr krukkunni ertu kominn með fínustu krukku undir sultu.
Ljómar upp Það var lagið Útvarpsstjóri. Afþíðir berin og sultar í síldarkrukkurnar
Laukur eða ekki laukur.....Síld er óæt hvort heldur sem er!
Síld er góð..
Þegar búið er að taka allt óætt úr krukkunni ertu kominn með fínustu krukku undir sultu.
Hvað er þetta - síld er afbragðs álegg - þó vil ég hana frekar reykta eins og fram kemur á einhverjum öðrum þræði.
Hugsar um reyktan rauðmaga og byrjar að slefa
Hugsar um reyktan rauðmaga og byrjar að slefa
Slefar í hattinn hans Skabba
Oss finnst síld af einhverjum ástæðum sjerlega vond og eigum erfitt með að skilja hvernig hægt er að neyta hennar í stórum stíl. Finnst oss því almennt mjög gott að í síldardósum sje hlutfall einhvers annars en síldar 100%. Undantekning frá þeirri reglu er þó hvítlaukur.
Síld er góð.. sérstaklega ef mann langar að hrekkja einhvern mað því að fela eitthvað sem lyktar illa og maður veit að fer bara versnandi.
Mér finnst allt í lagi að hafa lauk með síldinni... en helvítis danirnir þei setja MAÍS í ALLT túnfisksalat, það er ekki hægt að fá túnfisksalat án maís.
Og ÚBBi og Nermal, þið eruð gikkir, Síld er herramannsmatur!
Öll majo-salötin hérna eru vitlaust gerð. Magnaður fjandskoti.
Danirnir er líka með karrísósu á heilanum.. Það var vesen að fá karrísósulausan kjúkling þegar ég var úti í sumar.